สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งริมทะเลยอดนิยมในประเทศไทย

ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลอะไร ช่วงเวลาไหน ทะเล ก็คือสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะช่วยเยียวยาความเหนื่อยล้าได้ดีที่สุด รวมไปถึงมอบความทรงจำสุดแสนประทับใจได้ดีที่สุด โดยเฉพาะกับการถ่ายพรีเวดดิ้ง เพราะเรามักจะเห็นได้ว่าสถานที่ยอดนิยมในการถ่ายพรีเวดดิ้งนั่นก็คือ ริมทะเล ที่ไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลไหน ช่วงเวลาใด การถ่ายพรีเวดดิ้งริมทะเลก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ยิ่งไปกว่านั้นประเทศไทยก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ

โดยเฉพาะทะเลให้เลือกท่องเที่ยวจำนวนมาก ที่จะสามารถมอบบรรยากาศที่สวยงาม โดดเด่น และเพิ่มเอกลักษณ์ให้กับการถ่ายพรีเวดดิ้งให้งดงามเพิ่มมากขึ้น เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งริมทะเลยอดนิยมในประเทศไทย ที่สร้างความประทับใจให้กับคู่รักมากมาย รับประกันได้เลยว่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคู่รักที่กำลังวางแผน และหาสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งอยู่นั่นเอง

  1. Aleenta Huahin เงื่อนไขถ่ายพรีเวดดิ้ง เวลา 09.00 – 18.00 ราคาครึ่งวัน 7,000+ บาท แล้วแต่ช่วงเวลา

สำหรับสถานที่แรกในการถ่ายพรีเวดดิ้งริมทะเลยอดนิยมในประเทศไทยนั่นก็คือ Aleenta Huahin เป็นวิวทะเลที่จะมอบความเรียบหรู และดูสง่า นำเสนอความสวยงามออกมาในรูปแบบสไตล์ทันสมัย ที่ผสมผสานเข้ากับท้องทะเลของเมดิเตอเรเนียน โดยที่เจ้าหน้าที่ภายในสถานที่จะให้การอำนวยความสะดวก รวมไปถึงจัดวางพื้นที่เพื่อให้เข้ากับความต้องการในการถ่ายพรีเวดดิ้งของคุณได้อีกด้วย

  1. Hotel De La Paix เงื่อนไขถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ่ายได้ในวันจันทร์ – พฤหัสบดี ใช้สถานที่ได้ไม่เกิน 7 วัน ราคาที่พักคิดตามจริง

สำหรับสถานที่ต่อมาในการถ่ายพรีเวดดิ้งริมทะเลยอดนิยมในประเทศไทยนั่นก็คือ Hotel De La Paix กับความสวยงามของทะเลชายฝั่งชะอำ ที่รายล้อมไปด้วยความสวยงาม และความอบอุ่นของทะเลไทย ซึ่งถ้าหากเลือกสถานที่ดังกล่าวในการถ่ายทำพรีเวดดิ้ง ความพิเศษจะไม่ได้มีแค่บรรยากาศของทะเลเพียงเท่านั้น เพราะสถานที่แห่งนี้ยังมีสถาปัตยกรรมต่างๆ ทั้งวัด วัง และวนอุทยาน โดยที่จะมีเจ้าหน้าที่เตรียมอุปกรณ์ วัสดุ รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ และแกทเจ็ทต่างๆ ที่สามารถนำมาใช้ถ่ายพรีเวดดิ้งได้อีกด้วย

  1. X2 Kui Buri เงื่อนไขถ่ายพรีเวดดิ้ง เวลา 08.00 – 18.00 ราคาครึ่งวัน 15,900 บาท และราคารวมห้องพัก 1 คืน 25,900 บาท

สำหรับสถานที่สุดท้ายที่จะมาแนะนำในการถ่ายพรีเวดดิ้งริมทะเลยอดนิยมในประเทศไทยก็คือ X2 Kui Buri สถานที่แห่งนี้ ถือว่าเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะบรรยากาศโดยรอบที่ยังคงอนุรักษ์วิถีความเป็นอยู่ของชาวบ้าน ที่จะช่วยสร้างสตอรี่การถ่ายพรีเวดดิ้งให้มีชีวิตชีวาได้ แน่นอนว่าที่ X2 Kui Buri ยังมีอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้เลือกนำมาใช้ในการถ่ายพรีเวดดิ้งมากมายอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งริมทะเลที่นำมาแนะนำให้ดูกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ให้กับคู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่ รวมไปถึงชื่นชอบบรรยากาศสบายๆ ริมทะเล เพราะอย่างที่ทุกคนทราบว่าประเทศไทยของเรามีทะเลสวยๆ มากมาย สถานที่ที่นำมาแนะนำเป็นเพียงตัวเลือกดีๆ เพียงเท่านั้น หวังว่าจะถูกใจ และช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกสถานที่ได้ง่ายขึ้นนั่นเอง